Zalo ra mắt tính năng ‘Nhìn lại 2022’

Zalo ra mắt tính năng ‘Nhìn lại 2022’

Nhân dịp năm mới 2023, Zalo ra mắt tính năng “Year in Review” (Nhìn lại một năm)”, cho phép người dùng tổng kết hành trình 2022 của mình trên nền tảng liên lạc này.

Việc nhìn lại các hoạt động trong năm cũ đã trở thành thói quen yêu thích của người dùng Zalo. Những khoảnh khắc, kỷ niệm được ghi dấu trên Zalo giúp mỗi người nhận ra những thay đổi và thành tựu đã đạt được trong một năm.

“Nhìn lại 2022” được thiết kế như chuyến xe chở đầy kỷ niệm, có điểm khởi đầu và kết thúc cho một hành trình nhiều niềm vui. Với tính năng này, người dùng lần lượt đi đến các trạm kết nối – kỷ niệm – dấu ấn, cuối cùng là tổng kết những con số đáng nhớ trong một năm vừa qua trên Zalo.

Tính năng “Nhìn lại 2022” được người dùng yêu thích.

Tong ket 2022 tren Zalo anh 1

Tong ket 2022 tren Zalo anh 1

Tính năng “Nhìn lại 2022” được người dùng yêu thích.

Điểm thú vị của tính năng “Nhìn lại 2022” trên Zalo năm nay là cho phép người dùng trực tiếp tương tác, trả lời những câu đố như một trò chơi thực thụ. Đây cũng là điểm khác biệt của Zalo so với tính năng tổng kết một năm với các ứng dụng khác.

Qua các thao tác chạm, màn hình sẽ hiển thị các con số cho biết sự kết nối của bạn trên Zalo. Những con số đầy ngạc nhiên này chắc chắn sẽ khiến người dùng bất ngờ về mức độ giao thiệp của mình trong suốt một năm.

Cụ thể, tại “trạm kết nối”, người dùng sẽ biết được số bạn bè mới, tháng kết bạn nhiều nhất hay tổng số nhóm tham gia trong năm qua. Tại “trạm dấu ấn”, Zalo sẽ hé lộ đâu là bộ sticker đại diện (bộ sticker được bạn sử dụng nhiều nhất), tổng thời gian sử dụng Zalo và cột mốc đáng nhớ (những kỷ niệm được nhiều tương tác nhất).

Đến “trạm kỷ niệm”, người dùng sẽ được cũng cấp thông tin tổng số kỷ niệm chia sẻ trên nhật ký, bức ảnh đầu tiên của năm, album có nhiều ảnh nhất… cùng các thông tin thú vị khác.

Nhiều người dùng thích thú chia sẻ lại hành trình 2022 đáng nhớ của mình trên Zalo.

Tong ket 2022 tren Zalo anh 2

Tong ket 2022 tren Zalo anh 2

Nhiều người dùng thích thú chia sẻ lại hành trình 2022 đáng nhớ của mình trên Zalo.

Người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy tính năng “Nhìn lại 2022” ở mục Nhật ký (từ ngày 5-7/1) ở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Với những thông tin thú vị, ấn tượng mà Zalo cung cấp, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh này lên nhật ký hoặc lưu lại kỷ niệm về thiết bị của mình.

Trong năm vừa qua, Zalo cũng đã ra mắt nhiều tính năng thú vị nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng trong các dịp lễ như: Tạo sticker nhạc dưới dạng video ngắn, tạo thiệp chúc mừng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, lễ Giáng sinh…

Giang Cơ Thụy

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest