maychu
networkcable

Thi công hệ thống mạng

Dịch vụ tư vấn và thi công lắp đặt hạ tầng mạng, triển khai hệ thống đám mây, Ảo hoá.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế, triển khai, kết hợp quản trị an toàn hạ tầng mạng máy tính, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật cho một hệ thống mạng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Dịch vụ Tư vấn và Thi công, lắp đặt hạ tầng mạng được thực hiện trọn gói hoặc từng phần theo yêu cầu khách hàng:

Triển khai hạ tầng dựa vào điện toán đám mây ngày càng có nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức lựa chọn sử dụng các dịch vụ mang lại tính linh hoạt, ổn định, độ tin cậy và tính khả dụng.

G HẠ TẦNG MẠNG

HẠ TẦNG MẠNG

Triển khai Wifi diện rộng, nhiều người sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, resort trường học nhiều thiết sử dụng cùng lúc. Tích hợp công cụ quản lý từ xa đảm bảo hệ thống mạng có dây và không dây ổn định và liên tục.

B PHÂN TÍCH - QUẢN LÝ RỦI RO HẠ TẦNG

PHÂN TÍCH - QUẢN LÝ RỦI RO HẠ TẦNG

Sử dụng các giải pháp CNTT, phần mềm quản lý để đánh giá hiệu năng hạ tầng nhằm tăng năng suất & hiệu quả, giảm chi phí.

T Tối ưu vấn đề về bảo mật.

Tối ưu vấn đề về bảo mật.

Xây dựng giải pháp tường lửa (Firewall) Khảo sát, phân tích, đánh giá năng lực, mức độ bảo mật của hệ thống hiện tại và đưa ra các giải pháp tối ưu, bảo vệ cơ sở dữ liệu và thông tin nhạy cảm.

baomat server dvcntt.com
thicongmang server dvcntt.com
baomat_mang-dvcntt.com

Tích hợp Công cụ quản lý Network

01

Doanh nghiệp cần chú trọng đến việc xây dựng, thiết lập hệ thống hạ tầng mạng. Một hệ thống hạ tầng mạng hoàn hảo cần đáp ứng tốt chất lượng nội dung và tốc độ đường truyền cũng như an toàn bảo mật. Nếu những yếu tố cơ bản này không được chú trọng, việc xảy ra sự cố là điều khó tránh khỏi, thậm chí mọi thông tin tài liệu và liên kết được thực hiện trên hệ thống mạng sẽ bị gián đoạn hoặc tê liệt. Điều này sẽ làm ảnh hưởng hiệu suất làm việc, gây thiệt hại nghiêm trọng về mặt tài chính cho bất kỳ một công ty hay doanh nghiệp nào

02

Ngoài ra doanh nghiệp trang bị thêm cho mình một giải pháp FireWall an toàn sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi ích .Giải pháp FireWall là giải pháp hỗ trợ bạn có được hệ thống bảo mật chắc chắn, ổn định, bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự xâm nhập của virus các tác nhân bên ngoài, nhờ đó bảo mật thông tin. Chống tân công mạng. Kiểm soát việc ra vào của dữ liệu trên internet.

Dịch vụ và giải pháp CNTT đáng tin cậy

Kinh nghiệm

20 Năm kinh nghiệm

Sẵn sàng

Hỗ trợ mọi lúc 24/7

Chuyên nghiệp

Phục vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng