datacenter
circle-decor
datacenter dvcntt.com


DỊCH VỤ QUẢN TRỊ HỆ THỐNG:

Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định 24/7.

Trong khi an ninh thông tin đang phát triển, các tổ chức và doanh nghiệp vẫn khó phát hiện, phản hồi và xử lý các cuộc tấn công mạng. Để đảm bảo An ninh mạng, với giải pháp kiểm thử bảo mật thế hệ mới, chúng tôi mang đến những giá trị mà bạn đang tìm kiếm. Hỗ trợ các tổ chức và doanh nghiệp đảm bảo an toàn thông tin, quyền riêng tư hiệu quả và phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp:

* Bảo vệ các mối đe doạ về an ninh mạng mà doanh nghiệp phải đối mặt hàng ngày khi sử dụng mạng nội bộ và internet. * Ngăn chặn đánh cắp dữ liệu * Hỗ trợ các vấn đề phát sinh và rà soát toàn bộ hoạt động của hệ thống công nghệ thông tin.​

Các hoạt động dịch vụ mang lại hiệu suất cao nhất khi hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp hoạt động ổn định và hiệu quả nhất.
Dịch vụ Quản trị hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin cho phép doanh nghiệp đạt lợi ích trên vốn, thời gian, hiệu quả của hệ thống và con người. Sử dụng dịch vụ quản trị thuê ngoài, các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tối thiểu hóa đối với chi phí nhân sự quản trị công nghệ thông tin mà vẫn có thể dễ dàng tiếp cận các hệ thống quản trị cao cấp, chuyên nghiệp.


Dịch vụ Quản trị hệ thống của chúng tôi giúp doanh nghiệp không còn lo lắng về hệ thống công nghệ thông tin và cho phép doanh nghiệp tập trung phát triển kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.

Đừng lo lắng, chúng tôi chăm sóc các vấn đề công nghệ và vận hành hệ thống cùng bạn.

tet1
tet2
christmas holiday seasonal new year 8707x5361 by bermudaseagallery ddzoeyx fullview
huong vi tet que khong hoang giang1 1 16437642086521203341340
anh thach minh le 9401 scaled

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê ngoài IT

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm trọn gói đáp ứng các yêu cầu kinh doanh đa dạng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ IT trọn gói cung cấp cho doanh nghiệp một phòng IT thuê ngoài với đầy đủ các nhiệm vụ, chức năng như một phòng IT hoàn chỉnh, giúp doanh nghiệp có hệ thống CNTT an toàn, uy tín.

Group 11 Traced
datacenter2
Giải pháp hoàn hảo mà doanh nghiệp yêu cầu

Giải pháp hoàn hảo mà doanh nghiệp yêu cầu

Cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu

Cung cấp giải pháp công nghệ tối ưu

Chúng tôi luôn sẵn sàng và đưa vào sử dụng những cải tiến CNTT mới

Chúng tôi luôn sẵn sàng và đưa vào sử dụng những cải tiến CNTT mới