Ảnh: The Glory

8 cách quan sát khi chọn người đàn ông để yêu

8 cách quan sát khi chọn người đàn ông để yêu

Một người đàn ông đáng để yêu sẽ biết chịu trách nhiệm với lời nói của mình, luôn dành thời gian nói chuyện với bạn…

Ảnh: The Glory

Ảnh: The Glory

Cách anh ấy đối xử với người phục vụ

Một số nhà trị liệu tâm lý gợi ý rằng từ cách một người đối xử với những người có vị trí thấp trong xã hội, chúng ta có thể biết liệu anh ta có tôn trọng người khác hay không. Nếu anh ta cư xử hòa nhã với người giữ xe hoặc người phục vụ, điều đó cũng có nghĩa là anh ta sẽ tôn trọng bạn trong tương lai.

Hạnh phúc khi đối mặt cha mẹ bạn

Bất kỳ ai cũng sẽ cảm thấy áp lực khi đối mặt bố mẹ nửa kia. Đây không phải vấn đề tính cách mà là vì hai người đều mong muốn có một tương lai lâu dài và ổn định. Một người yêu bạn sẽ tuần tự thực hiện các bước và không trốn tránh trách nhiệm.

Nói chuyện với những người bạn của bạn

Anh ấy không nhất thiết phải quá thân thiết với chị em gái của bạn, nhưng ít nhất có thể hòa đồng với bạn bè bạn một cách thoải mái. Điều đó có nghĩa bạn không phải lúc nào cũng phải chọn đi với người này hay người kia khi phân bổ thời gian và duy trì sự hài hòa giữa các mối quan hệ.

Không cư xử ‘hai mặt’ với các đối tượng khác nhau

Một số người khi đối mặt sếp, người nhà, bạn gái đều có biểu hiện khác nhau. Khi bạn trai có hành vi rất khác biệt với từng kiểu người, rất có thể anh ta có kiểu cư xử mâu thuẫn không tốt cho tương lai. Điều bạn cần ở một người đàn ông nên là cách cư xử ổn định.

Anh ấy sẽ hiểu sự khó chịu của bạn

Trong một tháng sẽ có vài ngày mà các cô gái có tâm trạng không thoải mái. Sự thay đổi này là do sự khó chịu về thể chất và cả cảm xúc bị ảnh hưởng bởi nội tiết tố. Nếu nửa kia nhận thấy điều này, họ sẽ kiên nhẫn và bao dung hơn, thậm chí còn muốn chủ động giúp bạn giải tỏa khó chịu. Nhìn chung, anh ấy sẵn sàng chăm sóc bạn.

Biết chịu trách nhiệm với lời nói của mình

Một người đáng để yêu sẽ chịu trách nhiệm về những gì anh ta nói. Có lẽ điều này khó quan sát. Vì vậy, bạn có thể tìm hiểu tình hình tài chính của anh ta. Nếu anh ta có tài chính, anh ta biết cách kiểm soát bản thân hoặc biết mình đang làm gì.

Dành thời gian để giao tiếp với bạn

Nếu hai bạn đang có dự định về tương lai, chàng sẽ sẵn sàng nói cho bạn biết suy nghĩ của anh ấy, điều đó rất quan trọng. Để hiểu nhau, cả hai luôn cần duy trì sự giao tiếp thường xuyên, giúp tình yêu lâu bền.

Hằng Trần (Theo Aboluowang)

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *