Huyện Hóc Môn cảnh báo người dân không mua dự án chung cư “ma”

Huyện Hóc Môn cảnh báo người dân không mua dự án chung cư “ma”

UBND thị trấn Hóc Môn vừa có văn bản khuyến cáo người dân không mua căn hộ “ma” tại khu phố 3, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TPHCM.

UBND thị trấn Hóc Môn nhận được thông tin dự án chung cư tại thửa đất số 246, 248, 252, 466, 659, 668, 259.2575, 663 tờ bản đồ 18 (TL 2005) thuộc khu phố 3, thị trấn Hóc Môn đang được mở bán.

Qua rà soát, UBND thị trấn Hóc Môn được biết vị trí đất đang rao bán dự án trên tiếp giáp mặt tiền đường Song Hành quốc lộ 22, xung quanh khu đất có xây dựng tường rào tôn 2m và cổng.

“Tại vị trí thửa đất này không có dự án căn hộ được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, do đó, UBND thị trấn thông báo để người dân không mua căn hộ tại vị trí trên để tránh tổn thất về tài sản” – văn bản của UBND thị trấn Hóc Môn nêu rõ. 

Phối cảnh dự án được vẽ trên khu đất UBND thị trấn Hóc Môn cảnh báo

Phối cảnh dự án đang được rao bán

 

Ngoài ra, UBND thị trấn Hóc Môn thông báo, nếu người dân có nhu cầu mua nhà đất, đề nghị liên hệ trực tiếp bộ phận địa chính – xây dựng thị trấn Hóc Môn hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền để được tư vấn và hướng dẫn cho chính xác. 

Theo các thông tin trên mạng xã hội, khu đất được giới thiệu có 2 block, gồm căn hộ, officetel và shophouse. Dự án có khoảng 800 sản phẩm, các căn có diện tích từ 36m2 – 92m2. Giá bán căn hộ dự kiến chỉ từ 30 triệu đồng/m2, tương đương khoảng 1,6 tỉ đồng/căn.

 

Bích Trần

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest