Cách nhanh nhất để tải video Facebook về máy tính và điện thoại

Hàng ngày, khi bạn lướt Facebook, ngoài đọc các tin tức nóng hổi ra bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều video thú vị trên nền tảng mạng xã hội này. Hiện tại Facebook chỉ cho phép người dùng lưu liên kết video trên ứng dụng, chính vì vậy nếu bạn muốn tải video facebook về thiết bị để xem ngoại tuyến hoặc chia sẻ với bạn bè, người thân, bạn sẽ cần một công cụ hỗ trợ như FBVideoDown.

Nếu bạn chưa biết thì FBVideoDown là một công cụ trực tuyến cho phép người dùng tải bất kỳ video nào từ Facebook về thiết bị ở độ phân giải cao nhất một cách nhanh chóng. Hoàn toàn miễn phí. Mặc dù cung cấp nhiều tính năng cao cấp, FBVideoDown lại không hề đòi hỏi người dùng phải đăng ký tài khoản hay phải xem quảng cáo phiền toái. Quan trọng nhất, vì là một trang web trực tuyến nên nó có thể được sử dụng trên mọi thiết bị.

Để tải xuống các video thú vị từ Facebook về điện thoại di động của mình, bạn có thể sử dụng FBVideoDown chỉ với vài bước đơn giản như được hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Sao chép liên kết video Facebook

tai video fb

Tìm kiếm video mà bạn muốn tải xuống trên ứng dụng Facebook. Sau đó sao chép liên kết của video đó bằng cách nhấp vào tuỳ chọn Chia sẻ có hình mũi tên trỏ sang bên phải, tiếp tục nhấp vào tuỳ chọn Sao chép liên kết.

Bước 2: Truy cập FBVideoDown và dán liên kết

Truy cập vào địa chỉ trang web chính thức của FBVideoDown tại https://www.fbvideodown.com/vi/. Ngay khi trang web tải xong bạn sẽ thấy một ô màu trắng có dòng chữ “Dán liên kết Facebook vào đây”. Hãy dán liên kết video Facebook mà bạn vừa sao chép ở bước 1 vào ô download và nhấn vào nút “Tải xuống” màu xanh ngay bên cạnh để bắt đầu quá trình tải xuống video. Cách này cũng có thể áp dụng để tải story facebook.

cach download video fb FBVideoDown

Bước 3: Tải video Facebook về điện thoại

Sau khi hệ thống của FBVideodown xử lý xong sẽ xuất hiện bản xem trước của đoạn video Facebook mà bạn muốn tải. Bây giờ chỉ cần ấn vào nút “Tải xuống” màu xanh phía dưới bản xem trước video này và nó sẽ được tự động tải về điện thoại của bạn trong giây lát.

tai video facebook

Xong! Giờ bạn có thể vào thư mục Tải xuống trên điện thoại của bạn để xem lại hoặc sử dụng video này tuỳ thích.

Cách tải xuống video Facebook về máy tính

Cách tải xuống video từ Facebook về máy tính cũng đơn giản và nhanh chóng giống như các bước tải video từ Facebook về điện thoại mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên.

Bước 1: Sao chép liên kết video Facebook

Tìm kiếm video mà bạn muốn tải xuống trên ứng dụng Facebook. Sau đó sao chép liên kết của video đó bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm, nhấp vào tuỳ chọn Sao chép liên kết từ menu vừa xổ xuống.

Cách tải xuống video Facebook về máy tính

Bước 2: Truy cập FBVideoDown và dán liên kết

Truy cập vào địa chỉ trang web chính thức của FBVideoDown tại https://www.fbvideodown.com/vi/. Ngay khi trang web này tải xong bạn sẽ thấy một ô màu trắng có dòng chữ “Dán liên kết Facebook vào đây”. Hãy dán liên kết video Facebook mà bạn vừa sao chép ở bước 1 vào ô download và nhấn vào nút “Tải xuống” màu xanh ngay bên cạnh để bắt đầu quá trình tải xuống video.

download video fb về máy tính

Bước 3: Tải video Facebook về máy tính

Sau khi hệ thống xử lý xong, bản xem trước của đoạn video Facebook mà bạn muốn tải sẽ xuất hiện. Ấn vào nút “Tải xuống” màu xanh phía dưới bản xem trước video này. Xong! Video đã được tải về máy tính của bạn. Bạn cũng có thể tải video facebook riêng tư theo cách tương tự nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest