cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone thành công 100%

Có 6 cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone đơn giản mà bạn có thể áp dụng để tránh bị làm phiền khi đang tận hưởng phút giây giải trí.

Bên cạnh Facebook, thì Youtube là một trong những ứng dụng công nghệ được nhiều người dùng tìm kiếm và tải về nhiều nhất với trải nghiệm giải trí qua video thú vị. Tuy nhiên, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần bị làm phiền bởi các thể loại quảng cáo trong khi đang xem Youtube trên iPhone.

Trong bài viết này, mình sẽ mách bạn 6 cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone đảm bảo vừa đơn giản, mà tỷ lệ thành công 100%, chẳng lo “tụt mood” khi đang tận hưởng những phút giây giải trí.

cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Hướng dẫn 7 cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Cách 1: Chặn quảng cáo Youtube trên iPhone hệ điều hành iOS 14 trở lên

Nếu đang sử dụng iPhone từ hệ điều hành iOS 14 trở lên, người dùng có thể dễ dàng chặn quảng cáo khi đang xem Youtube chỉ bằng vài thao tác cài đặt đơn giản. Trong mục Cài đặt, bạn chọn Thời gian sử dụng > Giới hạn sử dụng và lựa chọn bật tính năng này lên.

cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Nhìn xuống ngay bên dưới trong mục Tất cả ứng dụng và danh mục hãy vào mục Sửa danh sách, rồi tích chọn tất cả ứng dụng và danh mục có sẵn và ấn Thêm. Quay trở lại mục Thời gian sử dụng, bạn chọn tiếp Bật giới hạn > Quảng cáo và chỉ cần chọn Không cho phép là đã hoàn thành các bước tắt quảng cáo Youtube trên iPhone đơn giản nhất.

Cách 2: Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone khi dùng trình duyệt Safari

Nếu không tải về máy mà chỉ sử dụng Youtube trong trình duyệt Safari thì việc chặn quảng cáo Youtube trên iPhone cũng khá dễ dàng.

cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Ở mục mục Cài đặt bạn chọn Safari. Tích chọn Chặn cửa sổ bật lên, khi đó quảng cáo sẽ không làm phiền bạn mỗi khi xem Youtube trên trình duyệt Safari. Lưu ý, cách này cũng sẽ giúp người dùng chặn các quảng cáo pop-up tự động mở cửa sổ khác nhanh gọn nhất.

Cách 3: Cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone bằng Adblock

cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Trình duyệt Adblock Browser được biết đến là giải pháp hiệu quả để chặn quảng cáo Youtube trên iPhone triệt để nhất, với tỷ lệ thành công 100%. Thay vì sử dụng trình duyệt mặc định Safari, người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng Adblock Browser từ App Store mà không cần bất cứ điều chỉnh nào khác.

Truy cập App Store, tìm kiếm Adblock Browser và cài đặt về thiết bị. Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy mở trình duyệt, truy cập Youtube và tận hưởng xem Youtube không quảng cáo trên iPhone.

Cách 4: Xem Youtube không quảng cáo trên iPhone với Youtube Premium

Youtube Premium cho phép bạn trải nghiệm xem video chất lượng cao trên YouTube và các ứng dụng khác của YouTube mà không bị làm phiền bởi quảng cáo. Tất nhiên người dùng cần trả phí để chặn quảng cáo Youtube trên iPhone nếu sử dụng Youtube Premium.

Đáng tiếc là hiện tại Youtube Premium chưa hỗ trợ người dùng tại Việt Nam, nên để có thể đăng ký tài khoản Youtube Premium bạn cần chuyển đổi khu vực của thiết bị sang khu vực đủ điều kiện.

cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Cách 5: Sử dụng Youtube++ đã được tùy biến chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Nếu bạn e ngại trả phí cho Youtube Premium thì thật tuyệt vời khi vẫn có ứng dụng miễn phí như Youtube++ giúp bạn trải nghiệm xem Youtube không quảng cáo trên iPhone. Youtube++ hay Youtube Vanced, là ứng dụng cho phép người dùng xem Youtube không quảng cáo. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải ứng dụng này về điện thoại bởi quá trình cài đặt sẽ hơi phức tạp.

cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Bước 1: Cài đặt kho ứng dụng trung gian FtOS trên iPhone.

cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Bước 2: Mở kho ứng dụng và tìm mục FtStore > chọn App mod thêm chức năng.

Bước 3: Tìm ứng dụng Youtube++ để tải về và cài đặt. Khi tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy hiện lên một thông báo “Nhà phát triển không đáng tin cậy”, hãy ấn Hủy và cấp quyền truy cập cho ứng dụng với bước tiếp theo.

cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Bước 4: Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình và thiết bị, chọn tên doanh nghiệp cung cấp và phát triển ứng dụng Youtube++ rồi chọn Tin cậy.

Cách 6: Cài đặt Wi-Fi chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều người dùng phản ánh rằng vẫn bắt gặp một vài quảng cáo. Để chặn tình trạng này, người dùng iPhone hoàn toàn có thể truy cập phần cài đặt Wi-Fi và thực hiện theo vài thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Mở phần Cài đặt > Chọn Wi-Fi > Ấn vào dấu “!” ở bên phải mạng Wi-Fi mà bạn kết nối. Tại mục Định cấu hình proxy bạn chọn chế độ Tự động.

Bước 2: Kéo xuống bên dưới ở mục URL, bạn sẽ thấy khung điền thông tin. Hãy copy và dán đoạn liên kết https://newapp.vn/blockads.js vào rồi ấn Lưu.

cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone

Lúc này, bạn đã có thể tận hưởng giải trí với video trên Youtube++ mà không bị quảng cáo gián đoạn.

Trên đây là 6 cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone mà ai cũng có thể làm được. Chúc bạn thành công để không còn bị làm phiền bởi quảng cáo khi tận hưởng ứng dụng Youtube trên thiết bị của mình.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *