Cách cập nhật iOS 16.3

Cách cập nhật iOS 16.3 với nhiều tính năng mới cùng sửa các lỗi còn tồn đọng

Sau khi đã trải nghiệm phiên bản iOS 16.3 RC thì hiện nay Apple đã cho ra mắt chính thức phiên bản iOS 16.3 nâng cấp hoàn thiện các tính năng mới và cải thiện hiệu năng cho iPhone tốt hơn. Vậy bạn đã biết cách cập nhật iOS 16.3 chưa? Nếu chưa thì ngay sau đây, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn nhiều hơn nhé.

1. Cách cập nhật iOS 16.3

Bước 1: Việc cập nhật lên iOS 16.3 rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Chọn Tải về và cài đặt iOS 16.3 và đợi hệ thống tự động chạy là được rồi nè.

Cách cập nhật iOS 16.3

Bước 2: Nếu như chưa có phiên bản iOS 16.3 trong cài đặt thì bạn có thể làm như sau. Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang Beta Profiles theo đường link bên dưới, chọn Install Profile iOS 16.3 để tải về iPhone phiên bản mới nhất này.

Download Beta Profiles

Cách cập nhật iOS 16.3

Bước 3: Sau đó vào Cài đặt > Chọn mục Đã tải về hồ sơ > Kích chọn Cài đặt cấu hình iOS 16 Beta Software Profile để cài đặt cấu hình về điện thoại.

Cách cập nhật iOS 16.3

Bước 4: Tiếp theo đó nhấn chọn vào Cài đặt để đồng ý các điều khoản từ Apple Inc > Bạn hãy chọn khởi động lại và đợi hệ thống chạy xong nha.

Cách cập nhật iOS 16.3

Bước 5: Cuối cùng vào lại Cài đặt > Chọn Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt iOS 16.3 để máy tự tải và cài đặt là hoàn thành là xong nè.

Cách cập nhật iOS 16.3

2. iOS 16.3 có gì mới?

Mở rộng tính năng Advanced Data Protection ra toàn thế giới

Từ trước đến giờ tính năng Advanced Data Protection (tính năng Bảo vệ nâng cao) chỉ được sử dụng tại Mỹ. Nhưng với phiên bản này thì đã được sử dụng trên toàn thế giới và được thêm các mục: Dữ liệu backup từ các thiết bị Apple trên iCloud, iCloud Drive, Ghi chú, Ảnh, Nhắc nhở, Ghi âm (Voice Memos), Safari Bookmarks, Siri Shortcuts, Wallet Passes.

Cách cập nhật iOS 16.3

Sửa lỗi Siri không phản hồi đúng các yêu cầu về mở nhạc

Với các phiên bản cũ trước thì đôi lúc bạn yêu cầu Siri mở một bản nhạc nào đó, nhưng Siri lại không phản hồi đúng yêu cầu của bạn thì iOS 16.3 đã giúp bạn khắc phục được lỗi này rồi nhé.

Cách cập nhật iOS 16.3

Sửa lỗi Siri trên CarPlay không hiểu yêu cầu của người dùng

Tương tự như lỗi Siri không phản hồi đúng khi yêu cầu mở nhạc thì với iOS 16.3 bản chính thức cũng đã khắc phục được lỗi Siri trên CarPlay không hiểu yêu cầu người dùng. Bạn hãy nhanh chóng cập nhật để được sửa lỗi này thành công nha.

Cách cập nhật iOS 16.3

Như vậy, mình đã hướng dẫn cách cập nhật iOS 16.3 đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *